Thiết bị tập thở Airphysio

Thiết bị tập thở Airphysio

Chi tiết Sản Phẩm

Airphysio® là thiết bị vật lý trị liệu cầm tay dành cho phổi và không cần dùng thuốc. Thiết bị này sử dụng quá trình áp lực dương kì thở ra hoàn toàn tự nhiên (OPEP) để tạo áp lực và rung động lên phổi. Quá trình kết hợp giữa áp lực và rung động này làm cho chất nhầy tích tụ tách ra và di chuyển dần lên đường thở cho đến khi có thể bị ho ra. Thiết bị Airphysio® cũng hỗ trợ tăng dung tích phổi, mở đường thở bị tắc hoặc tắc một phần.

Giá: Liên hệ 0944 269 811 (Mr. Tuấn Anh)

Tình trạng: Còn hàng

Quy cách: hộp

Nhà sản xuất: Úc

✅ KHÔNG SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC- Khác với các đối thủ của chúng tôi, AirPhysio là sản phẩm đạt  GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ & Sản xuất tại Úc, thiết bị tập vật lí trị liệu được sử dụng để làm thông đường thở, cải thiện hô hấp, do đó có khả năng giảm các triệu chứng trong các vấn đề sức khỏe như: Hen suyễn, Xẹp phổi, Giãn phế quản, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) - Viêm phế quản và Viêm phế quản mạn tính, Xơ nang, Bệnh phù thũng và nhiều bệnh lí hô hấp khác.

✅ LÀM THÔNG ĐƯỜNG THỞ - Thiết bị giúp tách chất nhầy khỏi thành khí quản và giúp đẩy chất nhầy lên và ra khỏi cơ thể qua việc ho.

✅ NHANH CHÓNG & DỄ DÀNG - Thiết bị có thể sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, phù hợp với hầu hết mọi người, chỉ cần tối đa 5 phút sử dụng, 1-2 lần mỗi ngày. Thiết bị hỗ trợ hô hấp tốt hơn cho những đối tượng sau đây: Trẻ em, Người lớn, Người già, Người hút thuốc, Người bơi & Thợ lặn Biển sâu, Vận động viên, Ca sĩ.

✅ PHỤC HỒI TỐT HƠN - Ngăn ngừa các biến chứng phổi ở bệnh nhân sau phẫu thuật bằng cách tạo điều kiện kích thích bài tiết, ngăn ngừa tình trạng xẹp phổi và tăng thể tích phổi của bệnh nhân.

 CHÚ Ý: Mọi người nên sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt nhất. Đối với những người bị viêm khớp ở tay, việc mở khóa an toàn cho trẻ em để tháo rời có thể khó khăn - thay vào đó, thiết bị có thể được làm sạch bằng cách xả nước nóng. Và, một số người thấy phải mất nhiều ngày để cảm nhận kết quả, trong khi một số khác có thể cảm nhận được kết quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • 09 Jul 2020
Chia Sẻ:

Sản Phẩm Khác: