Rèm Y tế kháng khuẩn Elers

Rèm Y tế kháng khuẩn Elers

Chi tiết Sản Phẩm

Rèm Y tế kháng khuẩn Elers dùng một lần (6 tháng) có chất lượng tốt, tăng kiểm soát nhiễm khuẩn, bảo vệ an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế.

Rèm y tế được dệt từ sợi Polypropylene được xử lý ion bạc với tính kháng khuẩn mạnh, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu, rèm được thiết kế để phù hợp với đa số các hệ thống treo rèm phổ biến có sẵn trong bệnh viện

Rèm có giá cả hợp lí, chất lượng vượt trội.

Giá: Liên hệ 0944 269 811 (Mr. Tuấn Anh)

Tình trạng: Còn hàng

Quy cách: Bộ sản phẩm

Nhà sản xuất: ELERS MEDICAL

Elers Medical Disposable Medical Curtains for Hospital use

Các chuyên gia Phòng chống Nhiễm trùng Bệnh viện đều đồng ý rằng rèm y tế thông thường được sử dụng tại các bệnh viên là một trong những nguồn có khả năng lây truyền bệnh lớn, vì các nhiễm khuẩn Bệnh viện (HAIs), như MRSA, có thể tồn tại trên bề mặt rèm trong thời gian dài.

Rèm kháng khuẩn y tế dung một lần Elers được xử lý ion bạc khi pha trộn polypropylene(PP) và tạo sợi. Ngoài ra, sợi PP cũng được xử lý thêm với các hóa chất kháng khuẩn, cho nên vi khuẩn có hại sẽ bị vô hiệu khi tiếp xúc, từ đó trực tiếp giảm thiểu nguy cơ truyền bệnh từ bề mặt rèm đến bệnh nhân  hoặc nhân viên y tế.

Rèm Y tế kháng khuẩn Elers

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Rèm y tế kháng khuẩn Elers có nhiều ưu điểm, tiện lợi trong lâm sàng:

 • Được xử lý với icon bạc trong trong từng sợi Polyproylene(PP), một chất kháng khuẩn đã được chứng minh, giúp giảm trực tiếp nguy cơ lây nhiễm mần bệnh từ bề mặt của rèm đến bệnh nhân hoặc nhân viên.
 • Đạt tiêu chuẩn Chống cháy quốc tế (tiêu chuẩn BS 5867: Part 2 Type C và NFPA 701). Tính năng chống lửa được đảm bảo xuyên suốt quá trình sử dụng.
 • Màu sắc đa dạng tùy lựa chọn ( 6 màu).
 • Phù hợp với hầu hết các hệ thống rèm treo hiện đang sử dụng ở các cơ sở y tế, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
 • Có thể tái sử dụng 100%.
 • Không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu và các chi phí giặt ủi.
 • Vải 100 GSM / 120 GSM đảm bảo chất lượng và sự riêng tư cho bệnh nhân.
 • Tiết kiếm chi phí đáng kể so với rèm y tế truyền thống hoặc so với các nhà cung cấp khác.
 • Quá trình sản xuất 100% do Elers Medical sở hữu và quản lý nhằm đảm bảo chất lượng đạt các tiêu chuẩn châu Âu.

ELERS MEDICAL - Products

LƯU Ý 

Rèm khản khuẩn y tế dùng một lần Elers đã được kiểm tra chống cháy và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn Quốc tế NFPA 701 và BS 5867 PART 2 TYPE C. Rèm Elers có thể chống cháy trong suốt thời gian sử dụng trong khi các loại rèm truyền thống có thể mất đến 60% khả năng chống cháy ban đầu trong quá trình giặt ủi.

Kế hoạch thay thế rèm thường xuyên có thể được tăng cường với chính sách thay đổi rèm ngay lập tức với những khu vực có nguy cơ nhiễm trùng cao hoặc cho bất kì rèm nào bị bẩn. Elers khuyến khị thay rèm sau mỗi 6 – 12 tháng, điều này phụ thuộc vào kế hoạch của từng bệnh viện.

KÍCH CỠ VÀ PHÂN LOẠI

Rèm y tế kháng khuẩn Elers có 2 loại vải rèm là 100GSM và 120 GSM được thiết kế với các công dụng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của bệnh viện:

 • Loại thông thường: Giải pháp chi phí thấp cho những khu vực nguy cơ lây nhiễm thấp và có nhiều lượt bệnh.
 • Loại kháng khuẩn: Chống lại được nhiều vi sinh vật như MRSA. Phù hợp cho những nơi mà sự an toàn của bệnh nhân đặt lên hàng đầu.
 • Loại đục lỗ: Có 2 lựa chọn là loại thông thường và kháng khuẩn. Thiết kế đục lỗ cho phép không khí lưu thông giữa giường bệnh với bên ngoài, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân.
 • Loại giành cho khoa nhi: Moomin là các nhân vật hoạt hình góp phần tạo niềm vui cho thiếu nhi và phụ huynh. Rèm được in 2 mặt giúp các em và nhân viên y tế tận hưởng niềm vui trong sinh hoạt, công việc.

                                         

Kích cỡ rèm kháng khuẩn y tế Elers có sẵn với các chỉ số sau:

Phân phối chính hãng bởi công ty CP XNK Công nghệ xanh

 

 • 17 Jul 2020
Chia Sẻ:

Sản Phẩm Khác: